Chuẩn bị cho hành trình Xuân yêu thương, đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Trường tiểu học xã Yên Bồng đã tổ chức quyên góp với tinh thần tương thân tương ái “Áo ấm mùa đông” cho các em học sinh nghèo đón tết trong đầm ấm và tươi vui.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu từng tâm niệm: “Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành". Cứ mỗi độ xuân về, ước mong mang ấm no hạnh phúc cho người nghèo lại làm Người trăn trở.

Thấm nhuần lời dạy của Bác, các cấp chính quyền, các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn tỉnh đã thể hiện trách nhiệm của mình đối với những người còn khó khăn trong cuộc sống bằng những hành động cụ thể trong mỗi độ tết đến xuân về.

Từ ý nghĩa đó, thầy và trò trường tiểu học xã Yên Bồng đã tổ chức quyên góp, thăm và trao tặng 15 suất quà trị giá 200 ngàn đồng/1 suất cho Cán bộ giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 01 suất cho CB, GV và 14 suất cho các em học sinh trong trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của các cán bộ giáo viên nhà trường đi thăm hỏi và tặng quà nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

giáo Nguyễn Thanh Loan (bên phải) - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ giáo viên đã đến từng nhà các em học sinh thăm hỏi chúc tết và tặng quà

.

Cô  giáo Nguyễn Thị Hương (bên trái) - Chủ tịch công đoàn trường

Cô giáo Nguyễn Thị Hiền Thu và cô giáo  Trần Hương Giang (từ trái sang)

Phụ trách Đội TNTP HCM

Cô giáo Bùi Thị Quế (bên trái) và cô giáo  Trần Thị Nữ (bên phải)

Giáo viên phụ trách lớp

Cô giáo Nguyễn Thị Thêu (bên trái) và cô giáo  Trần Thị Nga (bên phải)

Giáo viên phụ trách lớp

Cô giáo Nguyễn Thị Hiền Thu và cô giáo  Trần Hương Giang (từ trái sang)

Phụ trách Đội TNTP HCM

Cô giáo Trần Thị Nga (bên trái)

Tình cảm của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trường tiểu học xã Yên Bồng mong muốn các em có một cái Tết thật đầm ấm an lành và hạnh phúc, sum vầy bên gia đình thân yêu; giúp các em có nụ cười tươi hơn, rạng rỡ hơn trong ngày xuân.

Năm cũ đi qua, năm mới đã đến!

Chúc mừng năm mới, xuân Kỷ Hợi 2019. Kính chúc tất cả mọi người có một năm mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui, bình an và hạnh phúc!

Happy New Year!