Mĩ thuật là môn giáo dục thẩm mĩ, tạo điều kiện cho học sinh tiếp xúc làm quen, cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, của đời sống và của các sản phẩm mĩ thuật. Hình thành và củng cố các kĩ năng cần thiết để học sinh hoàn thiện phát triển toàn diện- năng lực quan sát, phân tích, phát triển trí tuệ, phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo, góp phần hình thành nhân cách người lao động mới.

Với ý nghĩa này, ngày 01/3/2019 Cụm chuyên môn số 5 đã tổ chức “Ngày hội mĩ thuật” tại trường tiểu học A xã An Bình.

Cụm chuyên môn số 5 gồm có: Trường tiểu học A xã An Bình, trường tiểu học B xã An Bình, trường tiểu học xã Yên Bồng, trường tiểu học xã Đồng môn.

Đoàn trường tiểu học xã Yên Bồng gồm có Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên bộ môn Mĩ thuật, các cô giáo và 5 em học sinh đại diện cho 5 khối đi tham gia ngày hội.

Giao lưu chương trình văn nghê-trường tiểu học xã Yên Bồng có 2 tiết mục : biểu diễn thời trang và tiết mục múa “Mùa xuân của em

Gian hàng trưng bày sản phẩm Mĩ thuật của trường tiểu học xã Yên Bồng

Phần thi vẽ tranh của các em học sinh và 1 cô giáo hỗ trợ

Phần thuyết trình tranh của học sinh đại diện cho các bạn trong đội

Sau buổi giao lưu ban tổ chức tặng quà cho đội thi

Buổi giao lưu đã kết thúc tốt đẹp! Đây là dịp để các trường trong cụm giao lưu, gặp gỡ. Các em học sinh có nhiều cơ hội phát triển bản thân, có những trải nghiệm thú vị, phát huy khả năng của mình, thỏa sức sáng tạo, mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp.